Full width home advertisementPost Page Advertisement [Top]

NGUYÊN TẮC Máy đo
khúc xạ tạo ra các chỉ số khúc xạ khác nhau trong chất lỏng với nồng độ khác nhau, đây là nguyên tắc thiết kế của sản phẩm. Máy đo khúc xạ là dụng cụ thử nghiệm để kiểm tra chất lỏng bằng cách sử dụng tia sáng.

Các tính năng khúc xạ kế là một dụng cụ quang học chính xác, có tính năng sử dụng đơn giản, đo chính xác, trọng lượng nhẹ, khối lượng nhỏ, v.v.

 
Tên mụcPhạm vi sử dụng phạm vi đoNghị quyết Vật chấtĐặc tính
Khúc
xạ kế nước biển (độ mặn)
nước biển (độ mặn)0-10%0,1kim loạiSử dụng đơn giản
Trọng lượng nhẹ Khối lượng
nhỏ

         
 Đóng gói & Vận chuyển:               
Gói thông thường là hộp carton, nó cũng có thể được đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.


Dịch vụ của chúng tôi: 
Chúng tôi có các thành viên cốt lõi có kinh nghiệm và tận tâm để cung cấp cho bạn dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
Thông tin công ty: 
Công ty TNHH sinh học Hàng Châu Lohand là một công ty chuyên nghiệp sản xuất và xuất khẩu dụng cụ và thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi có thương hiệu riêng "LOHAND" và nhà máy riêng, với trung tâm R & D, đội ngũ bán hàng, đội dịch vụ khách hàng và đội ngũ QC , phát triển rất nhanh và đạt được danh tiếng tốt trong markt.
Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Máy đo khúc xạ, Giấy thử, Máy đo pH, Điện cực, Máy đo TDS, Máy đo độ mặn, Máy đo DO, Máy đo độ dẫn, Máy đo độ đục, Ống so sánh màu, Bộ kiểm tra, vv Hầu hết các sản phẩm đều có chứng chỉ CE. sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu đặc biệt của người mua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]