Full width home advertisementPost Page Advertisement [Top]

Mô tả sản phẩm:
Để đo dung dịch muối, thức ăn muối và nước, nồng độ của nước muối, sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong tất cả các loại dưa chua, rau ngâm, thức ăn muối, chăn nuôi sinh học, hồ cá, nước muối và các lĩnh vực khác. Đặc trưng của hai hiệu chuẩn có thể đọc trực tiếp tỷ lệ dung dịch muối và có thể đọc nồng độ trực tiếp với. Đối với nông nghiệp, sản xuất thực phẩm và vận hành đồng ruộng rất hữu ích, sản phẩm có chức năng bù nhiệt độ tự động đặc biệt thuận tiện cho sử dụng ngoài đồng.
 
Được sử dụng rộng rãi cho máy đo độ mặn:
Máy đo khúc xạ độ mặn cầm tay với trọng lượng riêng kép và tỷ lệ phần nghìn (0/00). Được thiết kế dành riêng cho bể cá, thiết bị này rất lý tưởng để xác định độ mặn nhanh chóng, chính xác. Bù nhiệt độ hoàn toàn tự động (ATC) trong phạm vi từ 10 ° đến 30 ° C giúp loại bỏ sự cần thiết cho biểu đồ bù nhiệt độ. Độ tương phản cao màu trắng trên màu xanh để dễ đọc. Bao gồm hộp đựng bên mềm.
 
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng vải mềm để làm sạch lăng kính và thử nghiệm lăng kính, lấy một vài giọt dung dịch, đặt nó lên lăng kính, đóng tấm che, thoát khỏi bọt khí, để làm dung dịch trên bề mặt của lăng kính.
 
Đặt thiết bị vào phiên bản căn chỉnh hoặc bộ phận ánh sáng, mắt có thể quan sát trường thông qua Thị kính. Xoay thị kính để điều chỉnh bánh xe tay. để làm cho trường nhìn của các điểm màu xanh và trắng rõ ràng. Quy mô của đường phân định ranh giới là mật độ của giải pháp. 
Hiệu chỉnh và hiệu chỉnh nhiệt độ:
Nó phải điều chỉnh lại Zero trước khi đo. Trước tiên, lấy vài giọt nước cất, đặt nó vào lăng kính phát hiện, sau đó vặn bu-lông của Zero để nó đạt 0%, Thứ hai, làm sạch lăng kính phát hiện để kiểm tra. Một số mô hình của các thiết bị phải diễn ra chất lỏng tiêu chuẩn của nước cất để sửa đổi.
 
Thận trọng & Duy trì: 
(1) Sau khi sử dụng, vui lòng không sử dụng nước máy để làm sạch trực tiếp; Nếu không, nước có thể đi vào đường ống của hệ thống quang học.
(2) Khi sử dụng hoặc bảo trì, vui lòng xử lý cẩn thận và giữ cho bề mặt của các bộ phận quang học không bị trầy xước hoặc hư hỏng.
(3) Thiết bị chỉ có thể được lưu trữ trong môi trường khô ráo, không có bụi bẩn và khí ô nhiễm; nếu không thì phần quang sẽ bị ăn mòn.
(4) Lăng kính sẽ tiếp xúc với vật cần đo là một sản phẩm dễ bị đánh cắp, không thể phục hồi được.
(5) Người dùng được yêu cầu tuân theo các phương pháp đã nêu ở trên; Nếu các thiết bị bị hỏng do hành vi sai hoặc hoạt động do lỗi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
 
Tham số:


Mô hình

Phạm vi đo

Giá trị quy mô tối thiểu

Kích thước (mm)

Trọng lượng (g)

HB-211ATC

0-10%

0,10%

30 * 40 * 205

275

1.000-1.070%

HB-212ATC

0-28%

0,20%

30 * 40 * 205

215
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]